Cơ hội nghề nghiệp

Mục đích của VietBuildings là cung cấp  cho khách  hàng một dịch vụ chất lượng đáp ứng được nhu cầu đặc biệt của từng khách hàng. Ngoài các năng lực tư vấn và quản lý Tòa nhà, Khách sạn  hàng đầu, VietBuildings còn có:

  1. Đội ngũ các nhân viên có trình độ được đào tạo thực tế tại các công trình lớn, các tư vấn viên có  bằng cấp chuyên môn ở Việt Nam.
  2. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chủ chốt: Kỹ sư trưởng, giám sát kỹ thuật, nhân viên kỹ thuật  chuyên ngành kỹ thuật cơ điện, điện lạnh, tự động, có bằng từ cao đẳng kỹ thuật trở lên đến đại  học, thiên về kỹ sư thực hành. Kỹ sư trưởng, giám sát kỹ thuật đó trải qua các vị trí giám sát (hay trưởng ca) tại các cao ốc văn phòng cho thuê cao cấp hay các khách sạn liên doanh nước ngoài, có ít nhất 05 năm kinh nghiệm trở lên, vận hành và bảo trì hệ thống kỹ thuật các tòa  nhà hay khách sạn cao cấp.
  3. Là công ty Việt Nam đầu tiên về quản lý các Tòa nhà, Khách sạn kết hợp các giá trị gia tăng  theo mô hình khép kín, hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  4. Các chuyên gia của VietBuildings đó từng có kinh nghiệm trong việc tư vấn quản lý Tòa nhà, Khách sạn cho nhiều khách hàng lớn ở Hà Nội.
  5. Là đội ngũ chuyên nghiệp độc lập và không thiên vị.
  6. Mức phí phục vụ hợp lý, có khả năng tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc cho khách hàng.
  7. Được sự hỗ trợ về chuyên môn kỹ thuật từ tất cả các Phòng, Ban của công ty và các chuyên gia liên kết với VietBuildings.
  8. Một công ty tư vấn, quản lý Tòa nhà, Khách sạn 100% vốn trong nước có giấy phép hoạt động và nhận tiền thanh toán thông qua tài khoản tại ngân hàng và tiến hành tất cả các dịch vụ hoàn toàn hợp pháp
  9. Khả năng nhận biết tốt nhất các nhu cầu của khách hàng thông qua quá trình cộng tác dựa theo quan điểm của khách hàng.

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *